Xe khác Cà Mau đi Cầu Thơ Bé, Thốt Nốt, Lộ Tẻ Rạch Giá

Xe khách Cà Mau đi Cầu Thơ Bé, Thốt Nốt, Lộ Tẻ Rạch Giá, Phà Vàm Cống, Lộ Tẻ Tri Tôn tỉnh Long Xuyên – Đồng Tháp ngay hôm nay.

Tuyến nào cũng có, bến nào cũng có, dừng xe chổ nào cũng có. Dù bạn đứng ở đâu trên đường hay trong xóm, trong hẻm nào thì nhà xe Hòa Hiệp đều có thể rướt bạn đi khắp nơi. Đến với nhà xe Hòa Hiệp bạn hoàn toàn yên tâm bởi chế độ phục vụ khách hàng tốt nhất của Cty chúng tôi.

Cty chúng tôi vừa cho ra hơn 40 xe khách giường nằm đời cao năm 2015 này để thay hệ thống xe khách cũ 16 chổ ngồi và xe buyt kém chất lượng bằng xe khách chất lượng cao nhất tại nhà xe Hòa Hiệp.

xe khach ca mau di thot not, cau tho be

                                                                                   Ảnh : xe khách Hòa Hiệp

Với giá vẽ không tăng cũng ngan với giá vé xe buyt và xe chất lượng thấp nhưng bạn thỏa thích với hãng xe giường nằm trang bị thiết bị cao cấp nhất cho hành khách khi đi xe Hòa Hiêp.

Dù bạn ở đâu tỉnh nào đi nữa. Cần là có, gọi là có, có ngay nhân viên chúng tôi sẽ gọi cho bạn sau 5 phút liên lạc và hẹn giờ đoán bạn.

Thật nhanh phải không nào. Chỉ qua hệ thống đặt vé xe online của nhà xe Hòa Hiệp. Không cần phải mất thơm chi phí gì khác như những năm trước đây khi công nghệ còn yếu kém. Đến với nhà xe Hòa Hiệp chúng tôi bạn sẽ thấy sự văn minh, công nghệ mới. Ngồi tại nhà đặt vé xe nhanh nhất qua chiếc di động dế yêu của bạn. Liên hệ đặt vé xe khách ngay hôm nay nhé..!


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về