Xem tổng đài đặt vé

Tổng đài đặt vé xe khách Hòa Hiệp Cà Mau lớn nhất Việt Nam với nhiều tuyến xe khách Cà Mau - Trà Vinh và - Vĩnh Long. Đến với hãng xe khách Hòa Hiệp chất lượng cao Cà Mau đi nhiều tỉnh thành khác nhau.

Thương hiệu Hòa Hiệp là hệ thống bán vé xe khách lớn nhất Việt Nam. Với lịch chạy 6 tyến mỗi ngày trong tuần. Đơn vị Hòa Hiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bà con hành khách Cà Mau.

Được xếp hạng 2,8 khá cao so với bảng xếp hạng hiện nay. Nhà xe khách Hòa Hiệp luôn luôn đạt tiêu chuẩn sao cho mọi người. Thời gian qua chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu phát triển nhiều hơn cho nhiều tuyến đường xe khách ở Việt Nam.

Tuyến xe khách Cà Mau - Trà Vinh luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua vé đặt vé xe khách tại Hòa Hiệp. Thương hiệu vàng cho bà con hành khách ở Cà Mau.

Đối với chúng tôi thì không có gì là không thể bởi sự yêu nghề mãnh liệt trong tim luôn muốn đáp ứng tốt phát triển mạnh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu cho bà con hành khánh tốt nhất với cá tuyến xe khách của Hòa Hiệp đặt biệt là tuyến Cà Mau - Vũng Tàu.

Hiện tại Hòa Hiệp có chương trình giảm giá khuyến mãi đặt biệt cho bà con hành khách khi liên hệ đặt vé mua vé tại nhà xe khách Hòa Hiệp chúng tôi. Ưu tiên cho hành khách cũ, khách quen của Hòa Hiêp.

Trong những năm gần đây hình ảnh Hòa Hiệp luôn luôn là hình ảnh tốt nhất cho bà con hành khách ở miền sông nước bởi sự phục vụ tốt nhất giành cho bà con hành khách Cà Mau. Trân trọng cảm ơn bà con hành khách.

Biên soạn 

Ông nội vexere

xem tong dai ve xe khach


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về