Xe khách Đồng Tháp Cà Mau

Nhà Xe Khách Hòa Hiệp Cà Mau 

Nhiều năm qua bà con ở Cà Mau đã khá quen thuột với hãng xe khách giường nằm chất lượng cao Hòa Hiệp. Hơn 30 năm trong lĩnh vực hoạt động vận tải hành khách từ Cà Mau đi các tỉnh lân cận. Như Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Vĩnh Long và Cần Thơ nói riêng và các tỉnh đông nam bộ như Bình Phước, Bình Dương, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum.

Hãng xe khách giường nằm chất lượng cao đã khá quen thuột với mọi người, niềm tin và thương hiệu Hòa Hiệp đã mang lại cho hành khách 1 sự tin yêu tuyệt đối với mọi người dân Cà Mau. 

Đồng thời với sự lãnh đạo của Ông Nguyễn Thanh Nhàn và toàn thể nhân viên nhà xe Hòa Hiệp đã đưa công ty phát triển 1 bước tiến xa hơn, mạnh hơn như hôm nay để phục vụ bà con hành khách ở Cà Mau và toàn thể hành khách ở các tỉnh thành khác.

Tuy có gặp sự khó khăn trong lĩnh vực hoạt động vẩn chuyển hành khách thế nhưng bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết cao nhất. Quyết tâm sống với nghề xe. Chính điều đó nên hãng xe Hòa Hiệp luôn luôn vượt qua mọi khó khăn đáp ứng nhu cầu cho bà con và hành khách ở Miền Tây.

Khắc phục những ưu điểm nhượt điểm và tồn tại để phấn đấu tốt hơn nữa đi kiệp với thời đại văn minh. Nhà xe Hòa Hiệp đã đổi hết toàn bộ lượng xe khách cũ sang hệ thống xe khách an toàn hơn đầy đủ tiện nghi hơn nhiều so với những loại xe nghế ngồi.

Ảnh : Nhà Xe Hòa Hiệp

Cho đến nay nhà xe Hòa Hiệp đã có hơn 50 xe hoạt động phục vụ tốt đáp ứng mọi nhu cầu cho bà con hành khách ở Miền Tây. Với các tuyến xe đa dạng phong phú chạy nhiều tuyến đường khác nhau:

  • Tuyến Đồng Tháp Cà Mau - tuyến Bạc Liêu Cà Mau - tuyến Cà Mau Bình Dương - tuyến Bình Dương Cần Thơ và Sài Gòn đi Châu Đốc. Luôn luôn mang lại cho hành khách sự an toàn và yên tâm khi mua vé đặt vé xe khách tại nhà xe Hòa Hiệp bến xe Cà Mau.

Chân trọng cảm ơn bà con Miền Tây và các tỉnh thành khác đã ủng hộ Hòa Hiệp trong thời gian qua. Công ty xe khách Hòa Hiệp chúng tôi sẽ phấn đấu tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của bà con không phụ lòng tin yêu vào hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi...

                                                                                                                                                                                         


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về