Bảng giá vé xe xe Hòa Hiệp mới nhất tháng 4 năm 2016

Xe khách Hòa Hiệp

Người dân Cà Mau có lẽ không xa lạ gì với thượng hiệu xe khách Hoà Hiệp. Với số lượng tuyến xe đa dạng và phong phú, hãng xe khách Hòa Hiệp tự tin đáp ứng mọi nhu cầu du lịch cũng như vận chuyển của quý khách hàng, đặc biệt là hành khách tử tỉnh Cà Mau đi ĐăkLăk, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Lạt, hay Phan Thiết. Công ty xe khách Hoà Hiệp mang phương châm đặt sư hài lòng của khách hàng lên đầu nên luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng tốt hơn nhiều so với năm 2015.

Bạn có thể liên hệ đặt vé xe khách Hòa Hiệp tại đây. www.xekhachoahiep.com

Xekhachhoahiep.com là hệ thống bán vé xe lớn nhất và uy tín nhất tại  Cà Mau Việt Nam

Với hơn 50 nhà xe và hơn 50 tuyến đường đi các tỉnh thành, xekhachoahiep.com là đại lý vé xe duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ hơn nhiều lượt tìm kiếm và đặt vé mỗi tháng. Quý khách có thể lựa chọn nhà xe và vị trí ghế ngồi của mình vô cùng dễ dàng, thanh toán vé trực tuyến an toàn và nhận vé ngay thông qua Email. Hãy đặt vé tại xekhachoahiep.com ngay hôm nay và tận hưởng một chuyến du lịch với nhiều kỉ niệm đáng nhớ...

Công ty xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp tự hào là đơn vị tốt nhất đáp ứng nhu cầu cho bà con hành khách khi đến với hãng xe khách Hòa Hiệp của chúng tôi.


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về