Xe khách Thành Long đâm chết 3 mạng

 Vào ngày 23/ 3/1016 vừa qua tuyến xe khách Thành Long từ Cà Mau đi Đắk Lăk. Qua Gia Lai đã gây ra 1 vụ tai nạn nghiêm trọng ở Pleiku. Do đi quá tốc độ lại lấn tuyến nên khi tới giao thông đèn xanh đèn đỏ thì bất chợt 1 xe gắn máy đi từ ngã rẽ chạy qua. 

Do tốc độ nhanh nên tài xế xe khách Thành Long không kiệp sử lý tình huống nên đã đâm vào chiếc xe máy mang biển số 81-G1 00844. Sự việc diễn ra vào cùng ngày  vào lúc 2 giờ chiều.

Tại địa bàn sảy ra tai nạn. Kiến 2 người chết tại chổ còn và chiếc xe máy mang biển số trên thì nằm dưới gầm xe khách  Thành Long. Hiện vụ việc đan được cơ quan công an sử lý làm rõ vụ việc xe cung cấp thông tin cho chúng ta sớm hơn.

tai nan xe khach o gia lai

Cũng cùng địa điểm trên thì cách đó 100m thì cũng có 1 vụ tai nạn giao thông 2 chiếc xe máy đâm vào nhau nhưng hậu quả không gây nghiêm trọng mấy đến người.

Theo tình hình hiện nay thì chúng tôi khuyến cáo các tài xế xe khách hoạt động lưu thông từ miền tây đi thì nên cẩn thận khi qua địa bàn tỉnh thành phố Đắk Lắk. Tại địa bàn thành phố trên theo thống kê thì 1 năm sảy ra hơn 300 vụ tai nạn giao thông của các xe khách qua địa bàn thành phố trên. Hãy cẩn thận khi lưu thông, để bảo vệ tính mạng và tài sản chúng ta..!


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về