Xe khách Cà Mau đi Hồ Chí Minh

Xe khách Cà Mau đi Hồ Chí Minh Sài Gòn luôn là điểm nóng hiện nay. Thành phố Sài Gòn luôn nhộn nhiệp với số lượng hàng ngàn người khắp đất nước đổ xô về đây như miền Bắt, miền Trung và Miền Nam bên cạnh không nhỏ là cư dân xa phương lập nghiệp lên thành phố Sài Gòn ( Hồ Chí Minh ) lập nghiệp.

Công ty vận tải hành khách Hòa Hiệp chúng tôi chọn thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng bến cho Công Ty. Hiện tại ở Bến xe miền Tây có hằng trăm lượng xe khách vận tải khác nhau đang hoạt động trên địa bàn thành phố tỉnh thành Hồ Chí Minh Quận 6.

ve xe ca mau di thanh pho ho chi minh

Để đảm bảo tốt nhất nhà xe Hòa Hiệp mở phòng bán vé   bến xe Quận 6 miền Tây nhằm đáp ứng cho khách hàng khi có nhu cầu đi từ Sài Gòn về Cà Mau hoạc đi tử Cà Mau lên thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi ngày chúng tôi luôn có tuyến xe đi thành phố Hồ Chí Minh trong 24h giờ cho bà con khi có nhu cầu. Để liên hệ đặt vé xe tại Cà Mau thì hành khách có thể tới số 54 Lỳ Thường Kiệt phường 6 để đặt vé trực tiếp hoạc cũng có thể đặt vé tại wedsite : xekhachhoahiep.com của công ty.

dat ve

Ảnh: Nhà xe Hòa Hiệp

Có rất nhiều tuyết khác nhau trong mỗi ngày cho bà con anh chị ở Cà Mau đi Sài Gòn khi cần thiết. Cho tới giờ này Cty xe khách Hòa Hiệp vận chuyển mỗi ngày là 1 tuyết từ Cà Mau đi Sài Gòn kể cả ngày chủ nhật.

Quy trình mua vé xe đặt vé xe Cà Mau đi tp Hồ Chí Minh vui lòng đặt vé tại wedsite chúng tôi. Chúng tôi xẽ có nhân viên liên hệ với bạn ngày sau đó. Trường hợp đặt vé sớm và quý khách có yêu cầu rướt tận nhà vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty qua số điện thoại chúng tôi.

Trong nhiều năm qua nhà xe khách Hòa hiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng mọi trường hợp khó nhất và luôn không để quý khách thất vọng khi hợp tác với nhà xe Hòa Hiệp. 

Cảm ơn quý khách bà con quê mình cũng như quý khách trên địa bàn tỉnh thành khác đã ủng hộ nhà xe Hòa Hiệp trong thời gian qua. Để truy ân khách hàng trong diệp tết nguyên đáng. Hòa Hiệp có phương châm giảm giá 5% cho quý khách khi mua vé tại nhà xe Hòa Hiệp tại Cà Mau. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Công Ty. Chúc quý khách bà con cô bác anh chị có chuyến đi an toàn nhất..!

 


Nhận xét
Bình luận
  • Nguyễn mạnh thắng (Manhthanglas102@gmail.com)
    05-06-2016 / 12:06