Tai nạn nghiêm trọng ở Bình Dương

Vào 3 giờ chiều ngày 14/3 vừa qua vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ngay thành phố địa bàn thị xã Thủ Dầu Một Bình Dương đã để lại hậu quả nghiêm trọng và hồi chuông cảnh báo cho nhiều hãng xe khách hoạt động tuyến Cà Mau đi Bình Dương và Bình Dương đi Đông Nai.

Vụ việc diễn ra đã làm 3 mạng chết tại chổ. Khiến cho dư luật không ít hoang mang khi ra đường. Tuyến xe khách Hòa Thuận đi từ Cà Mau đi Bình Dương bất ngờ đến gây tai nạn ở Thủ Dầu Một.

xe khach gay tai nan o binh duong

Tài xế tên Lực. Do chiều ngày hôm trước xe khách hoạt động từ Bình Dương đi Cà Mau và hôm sau lại đi ngược lại cũng do anh Lực làm tài xế. Ít được nghĩ ngơi vì vậy khi điều khiển xe khách giường nằm của mình anh đã ngũ ngục trên xe. Chính điểu này anh đã cướp đi sinh mạng của 3 người.

Cũng may là sau khi gây ra tai nạn thì anh kiệp thời thắng gấp nên xe không lao vào nhà dân nếu không có thể hậu quả nghiêm trọng hơn nữa.

Tại hiện trường vụ án theo cơ quan điều tra thì xe khách Hòa Thuận mang biển số 69 Cà Mau do bị mất lái nên không kiểm soát được chiếc xe khách của mình dẫn tới hậu quả trên.

Hiện phía nhà xe khách Hòa Thuận đã có đền bù thiệt hại cho gia đình nạn nhân hơn 200 triệu và lo chôn cất ma chay cho gia đình nạn nhân. Cũng theo cơ quan có thẫm quyền điều tra thì anh Lực cũng bị sử phạt hình sự 7 năm tù về tội không có trách nhiệm khi lái xe. Xem thường tính mạng người khác.

Đây là hồi chuông cảnh báo cho giới xe khách trong nước hết sức cẩn thận khi điều khiển ô tô . Tránh để lại hậu quả đáng tiết...!


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về