Xe Khách Hòa Hiệp

Xe khách Hòa Hiêp 

I/ Tại thành phố Cà Mau hiện nay theo thống kê của phóng viên chúng tôi khi đi khảo sát ở bến xe Cà Mau thì như chúng tôi biết hiện tại Càu Mau có:

1: 45 xe khác 16 chổ ngồi hoạt động đưa đón khách Cà Mau đi Cà Mau và thành phố Sài Gòn

2: 30 xe khách 12 chổ ngồi hoạt động đưa đón khách trong từ cà mau tới các tỉnh lân cận như Bạc Liêu - Vĩnh Long - Cần Thơ - Đồng Tháp - Sóc Trang.

3: 68 xe khách giường nằm chất lượng cao của nhiều hãng xe khác nhau có tuyến Cần Thơ - Bến Tre - Đồng Tháp và thành phố Sài Gòn - bến xe Miền Tây và bến xe An Sương. Một số ít là có tuyến tại bến xe Miền Đông.

xe khach

Xe Khách

* Đặt biệt: Điều làm chúng tôi đáng nhớ nhất là hệ thống xe khách Hòa Hiệp có số lượng xe khách giường nằm chất lượng cao với tổng số là 50 chiếc xe khác nhau. Đây là con số vô cùng ấn tượng của các nhà xe khách hiện nay ở Miền Tây - Cần Thơ - Hồ Chí Minh và rộng hơn theo quy mô lớn đó là Hà Nội và Bến Phương Trang - Thành Bưởi ở Đà Lạt.

II/ Phóng viên chúng tôi tiến hành kiểm tra về chất lượng các hãng xe khách khác nhau tại bến Cà Mau như sau:

1: Số lượng 45 xe 16 chổ ngồi đa phần là xe gần hết đời và có chất lượng rất kém. Còn 16 xe khách còn lại thì đa phần chạy trong các tuyến lân cận trong vùng hầu như là không có tuyến cố định.

2: 30 xe khách 12 chổ ngồi là của các chủ xe khách các bến xe khác như bến Bạc Liêu - Bến Sóc Trăng - Bến Đồng Tháp chạy khách quen. Gọi là đưa đón tận nhà.

3: 68xe khách giường nằm chất lượng cao của các hãng khác nhau có tuyến đi thành phố Sài Gòn - Hồ Chí Minh và bến xe Miền Đông. Chúng tôi chỉ nói ra đây nhà xe khách chất lượng cao làm cho chúng tôi hài lòng nhất đó là nhà xe khách Hòa Hiệp.

* Chúng tôi tòa mò tiềm tới các quầy bán vé xe khách Hòa Hiệp. Con số thật kinh hoàng với 1 doanh nghiệp tư nhân có số lượng xe là 50 chiếc chiếm con số lớn nhất tại bến Cà Mau thời điểm đó.

* Các phòng bán vé trong bến Cà Mau đa phần là của nhà xe khách Hòa Hiệp. Để làm rõ hơn về các tuyến đường của Cty xe khách trên chúng tôi mới xin bảng danh sách các tuyến xe của Công Ty để biết thêm thông tin chi tiết.

III/ Các tuyến mà nhà xe khách Hòa Hiệp hoạt động hiện nay như sau:

1: Hồ Chí Minh đi Bến Tre - Hồ Chí Minh đi Long An - Sài Gòn đi An Giang - Sài Gòn đi Vĩnh Long  - Sài Gòn đi Đồng Tháp - Sài Gòn đi Bình Dương - Sài Gòn đi Cà Mau - Sài Gòn đi Bạc Liêu - Sài Gòn đi Hậu Giang.

2: Cà Mau đi bến xe Miền Đông - Cà Mau đi bến xe An Sương -  Cà Mau đi Bình Dương - Cà Mau đi Bình Phước - Cà Mau đi Đắk Nông - Cà Mau đi Đắt Lắk - Cà Mau đi Gia Lai - và Buôn Mê Thuột. Đó là các trục đường chính mà nhà xe khách Hòa Hiệp hoạt động đi xa nhất ngoài tỉnh.

IV: Bên Cạnh các tuyến xe đi ngoài tỉnh thì Hòa Hiệp còn các tuyến xe chạy trong các tỉnh gần nhất lân cận Cà Mau như là: 

1: Trà Quýt đi Cà Mau - Cà Mau đi Tân Thành - Tân Thành đi Cống Đôi - Cà Mau đi Láng Trầm - Láng Trầm đi Cầu Chữ Y - Cà Mau đi Khúc Tréo - Khúc Tréo đi Phụng Hiệp - Cà Mau đi Cây Rừa - Cây Rừa đi Cầu Trắng - Cà Mau đi Hộ Phòng - Hộ Phòng đi Long Thạnh - Cà Mau đi Giá Rai - Giá Rai đi Cái Tắt - Cà Mau đi Láng Tròn - Láng Tròn đi sô 10.

2: Cà Mau đi Xóm Lung - Xóm Lung đi Cần Thơ -  Cà Mau đi số 2 Hòa Bình - Số 2 Hòa Bình đi Ô Môn - Cà Mau đi Cầu Sập - Cầu Sập đi Thốt Nốt - Cà Mau đi Chân Hưng - Chân Hưng đi ngã 3 Lộ Tẻ - Cà Mau đi Cái Dày - Cái Dày đi Long Xuyên - Cà Mau đi Cầu Châu - Cầu Châu đi Chắc Cà Đao.

3: Cà Mau đi Cầu Nàng Rền - Cầu Nàng Rền đi Lộ Tẻ Tri Tôn - Cà Mau đi Sa Mao Phú Lộc - Phú Lộc đi Bắc Lăng Gù - Bắc Lăng Gù về Cà Mau - Cà Mau đi Phú Giáo - Phú Giáo đi Cái Dầu - Cái Dầu đi Cầu Đen - Cầu Đen đi Vịnh Tre - Cà Mau đi Nhu Da - Nhu Da đi Châu Đốc.

4: Cà Mau đi Trà Tim  - Trà Tim đi Chùa Bà - Chùa Bà đi Cà Mau - Cà Mau đi Trà Men - Trà Men đi Nhà Bàng - Nhà Bàng đi Cà Mau - Cà Mau đi An Trạch - An Trạch đi Chi Lăng - Cà Mau đi Trà Canh - Trà Canh đi bến xe Tri Ôn.

* Con số thật ấn tượng, đây là chỉ là bảng danh sách nhỏ của nhà xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp. Còn nhiều hơn thế nữa nhưng chúng tôi chỉ liệt kê tới đây cho quý khách xem.

* Theo như phóng viên chúng tôi thì nhà xe khách Hòa Hiệp là nhà xe khách lớn nhất miền Tây hiện nay có đủ các tuyến xe khách đi trong ngày phục vụ quý khách mọi trường hợp mọi thời  điểm và mọi thời gian giờ giấc.

V/ Để hiểu rõ hơn về quy trình đi lên của nhà xe khách Hòa Hiệp anh em phóng viên chúng tôi hỏi thăm nhân viên bán vé và tiềm tới nhà tổng giám đốt Cty vận tải xe khách Hòa Hiệp để tiềm hiểu rõ hơn.

* Theo như lời kể của ông Nhàn ( Nguyễn Thanh Nhàn ) thì phóng viên chúng tôi mới nắm bắt được tại sao Thanh Nhàn lại phát triển mạnh như thế khi anh chỉ mới độ tuổi  ngoài 30.

xe khach hoa hiep

Ông : Nguyễn Thanh Nhàn bên phải

* Quả thật mà nói người thành công thì ít người thất bại thì nhiều. Người ta thường nói là người thành công thì may mắn hơn người thất bại. Có lẽ là vậy nhưng theo chúng tôi biết ông Nguyễn Thanh Nhàn có 1 chiến thuật kinh doanh rất khoa học và tân tiến ở thời đại công nghệ cao như hiện nay.

* Ông còn làm wedsite xekhachhoahiep.com nhằm phát triển quản bá thương hiệu đi xa hơn ra các tỉnh bạn bên cạnh là kiếm lượng khách nhiều hơn so với nhưng phương pháp kinh doanh như các hãng xe khách khác ở Cà Mau.

* Đơn giản khách hàng chỉ cần mua vé đặt vé xe khách online qua wedstie không cần phải lên bến xe Cà Mau hay Cần Thơ gì đó tốn kém thời gian nhiều. Chính điều này mà Ông Nhàn luôn đạt được só lượng khách khổng hồ trong mỗi ngày cao hơn với các hệ thống xe khách chất lượng cao khác ở Cà Mau.

Cuộc trò chuyện giữa phóng viên chúng tôi và ông Nguyễn Thanh Nhàn tổng giám đốt vận tải hành khách Hòa Hiệp tạm dừng lại ở đây. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc trên toàn quốc những ai quan tâm tới nhà xe Hòa Hiệp và con đường đi lên của nhà xe Hòa Hiệp vào lần sau.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến hành trình của phóng viên chúng tôi và thay mặt nhà xe khách Hòa Hiệp Cà Mau, chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách đã ủng hộ nhà xe Hòa Hiệp trong nhiều năm qua..!

* Thay mặt cho ban phóng viên thành phố Hồ Chí Minh chúc toàn thể nhà xe Hòa Hiệp ngày càng phát triển mạnh hơn để phục vụ quý khách tốt nhất. Cũng gửi lời chúc ông Nguyễn Thành Nhàn sức khỏe dồi dào và có nhiều chiến thuật kinh doanh áp dụng khoa học công nghệ cao vào cuộc sống hiện tại đưa tỉnh Cà Mau phát triển mạnh hơn nữa..!

438

Nhận xét
Bình luận
  • Quy (Nguyenquyvietpr001@gmail.com)
    07-06-2016 / 08:06
  • long hải (batdongsanlonghai@gmail.com)
    19-05-2016 / 05:05