Xe Khách Chất Lượng Cao Hòa Hiệp

Xe Chất Lượng Cao Hòa Hiệp Công ty vận tải hành khách ở Việt Nam xố 1 hiện nay

Kinh thưa quý khách trên toàn địa bàn tỉnh thành Cà Mau và Bến Tre - Vĩnh Long - Đồng Tháp - Bạc Liêu - Sóc Trang - Long An - An Giang. Thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) - Bình Dương - Bình Phước - Đăk Lắk - Đăk Nông - Gia Lai nó riêng và nhiêu khách hàng khác trên toàn địa bàn tỉnh thành phố Việt Nam.

Toàn thể Cty trách nhiệm vận tải xe khách Hòa Hiệp xin gửi lời chúc tới toàn thể quý khách lời chúc luôn luôn an lành bình an và thịnh vượn an lạc trong cuộc sống gia gia đình và sự nghiệp luôn thành công tốt đẹp nhât..!

xe khach chat luong cao

Nhân viên nhiêt tình tận tâm

Xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ của quý khách đã đặt niềm tin yêu cho chúng tôi trong nhiều năm qua từ khi chúng tôi còn bỡ ngỡ ( chân ướt chân ráo bước vào nghề xe khách )

Vô cùng biết ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi phấn đấu đi lên thành công Cty vận tải uy tính nhất Miền Tây - Miền Nam trong thời điểm này. Tất cả là nhờ sự ủng hộ của toàn thể bà con giành cho nhà xe khách Hòa Hiệp Cà Mau.

Để đáp lại sự tin yêu của quý khách gần xa giành trọn niềm tin cho xe khách Hòa Hiệp. Chúng tôi có động lực lớn hơn phấn đấu tốt hơn để đạt nhu cầu của quý bà con anh chị gần xa trong tỉnh nhà và tỉnh bạn.

xe khach

Giường nằm thoải mái rộng rãi

Hiện tại nhà xe Hòa Hiệp có trên 50 xe khách hoạt động trên nhiều tuyến đường khách nhau và nhiều tỉnh thành khác. Với hệ thống xe khách giường nằm chất lượng cao 46 giường nằm và xe 36 giường nằm.

Tất cả được tân trang kỹ càng nhất với hệ thống an ninh cao cấp. Thiết bị chống sóc và an toàn trong mọi trường hợp xấu nhất có thể sảy ra khi vận chuyển trên đường dài.

xe khach hoa hiep

Mỗi giường nằm thì chúng tôi luôn cung cấp đủ dụng cụ cho quý khách dùng như:

 - Khăn - gối - mềm - nước xuối mỗi hành khách được 1 trai và chế độ dừng trạm đúng giờ đúng giấc không làm ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ hành khách.

- Hệ thống giả trí cao cấp như ti vi sony loại tốt nhất phục vụ hành khách khi mệt mõi có nhu cầu giải trí : nhạc -  phim - hài - tin tức trong ngày.

- Thứ 3 là hệ thống chống cháy luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng trong mọi trường hợp nguy hiểm nhất cũng không để hành khách lo sợ hay gặp điều gì sảy ra.

- Với đội ngũ nhân viên phục vụ được hoạc 1 khóa giao tiếp lễ tân không làm quý khách bực bội và khó chiệu với nhân viên phục vụ của nhà xe Hòa Hiệp.

- Riêng tài xế thì chúng tôi tuyển tài xế có nhiều kinh nghiệm trong nghề được học từ các trường có tên tuổi và được thực hành thực tế xẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua vé xe tại nhà xe Hòa Hiệp chúng tôi trên các bến xe lớn hiện nay. Hẫy đến với nhà xe khách chất lượng cao để được phục vụ tốt nhất...! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách trên toàn quốc với lời cảm ơn chân thành nhất của toàn thể Công Ty Hòa Hiệp...!

439

Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về