Hot boy săm trổ kiên giang rạch giá

Trong thời gian năm 2015 đến năm 2016 trong mạng cộng đồng youtube nổi lên 1 làng sóng gây náo loạn âm ỉ với giới trẻ về vụ việc hot boy săm trổ Hoàng Anh Lê tuyên bố bao 12 quận giang hồ ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàng Anh Lê từ năm 2015 đến năm 2016 đã giấy lên làn sóng trong giới cộng động Việc nhất là các bạn trẻ và nhất là giới giang hồ và hơn nữa là thế giới của các anh chị tại Sài Gòn về chàng hot boy săm trổ này.

Hot boy Hoàng Anh Lê liên tiếp đăng những video clip tung lên mạng với nhưng lần đi diễn, đi xe đẹp và anh còn chụp hình của mình lên để quản bá cho thương hiệu tên tuổi của mình. Mục đít là khoe tiền, khoe xe để được nổi tiếng.

Không những thế chàng hot boy Hoàng Anh Lê còn khoe cả hình săm hơn 200 triệu đồng của mình nhằm áp chỉ chàng là 1 người khác người và giàu có ở Kiên Giang, trong giới giang hồ săm trổ.

Hiện tại thì chàng trai Hoàng Anh Lê đan phải đối mặt với nhiều giang hồ ở Sài Thành và toàn quốc luôn đe và chửi bới đòi truy lùn thậm chí là có ngưởi còn muốn lấy đầu Hoàng Anh Lê như là các đại ka săm trổ khác.

Vụ việt của Hoàng Anh Lê hiện đan là tâm điểm nóng trên mạng với giới nổi tiếng trong thời gian vừa qua. Liên tục cập nhật những video giàu có của mình lên mạng. Rồi chửi bới các tay giang hồ Sài Thành trong đó có Thánh Chửi Dương Minh Tuyền.

Hiện tại Hoàng Anh Lê đã gửi lời xin lỗi tới bà con các quận huyện trong nội thành Sài Gòn và cả Dương Minh Tuyền. Thật chất tay hot boy này chỉ có lời nói chứ chứ không hề có hành động chứng tỏa mình là đàn anh đàn. Chủ yếu chỉ là lăn xê tên tuổi để được nổi tiếng.

 

Biên soạn

Xe Khách Hòa Hiệp

hot boy

 


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về