Đặt vé xe Ca Mau đi Láng Tròn - Xom Lung - Xóm 2 - Giá Rai

Đặt vé xe Ca Mau đi Láng Tròn - Xom Lung - Xóm 2 - Giá Rai - Hòa Bình - Cà Mau - Bạc Liêu giá rẽ bất ngờ chỉ với 50.000 đồng. Quý khách có cơ hội đi xe khách chất lượng cao xe khách giường nằm Hòa Hiệp nổi tiếng của chúng tôi.

Chỉ đơn giản 50.000 đồng thì quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chế độ phục vụ tận tâm với toàn thể nhân viên nhà xe Hòa Hiệp của chung tôi.

Chi bằng đi xe buyt xe 16 chổ phóng nhanh vượt ẩu không an toàn cho tính mạng thì mua vé xe khách chất lượng cao tại Hòa Hiệp thêm 10.000 đồng nữa thì quý khách có thẻ an toàn với chế độ phục vụ khách hàng tận tâm nhiệt tình của nhà xe khách chúng tôi.

An toàn hơn rất nhiều với chế độ an ninh cao cấp thuận tiện đi lại đúng giờ đúng tuyế với trang thiết bị máy lạnh, tivi và cho hành khách xem  khi nằm trên xe. 

ve xe khach di xom trom xom lung gai rai

Kèm theo là mỗi người được 1 chai nước khoáng và 1 khăn lạnh. Nếu đi xa thì nhà xe Hòa Hiệp còn bao cơm trưa tại các quán cơm có thương hiệu nổi tiếng đáp ưng mọi nhu cầu cho khách hàng. Liên hệ với  nhà xe khách giường nằm chất lượng cao để đặt vé xe khách ngay hôm nay nhé. Chân thành cảm ơn quý khách...!


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về