Bến xe Phía Bắc

I/Bến xe khách Phía Bắc Tỉnh Bình Thuận

Bến xe khách Phía Bắc Bình Thuận với tổng diện tích khá rộng được thành lập năm 1980. Chuyến tham quan bến xe khách Phía Bắc của đoàn chúng tôi cũng như những lần trước thì có gì khác so với các bến xe khách của các tỉnh trước.

Tại bến xe khách Phía Bắc hiện có 101 xe khách các loại từ xe 4 chổ cho tới xe khách giường nằm chất lượng  cao khác. Hiện Phía Bắc có các tuyến xe khách đi các nội thành châu phủ khác như:

A/ Bến xe khách Phía Bắc đi Hồ Chí Minh Trà  - Bến xe khách Phía Bắc đi bến xe Tri Tôn - Bến xe khách Phía Bắc đi bến xe Bình Dương

B/ Bến xe khách Phía Bắc đi Cà Mau - Bến xe khách Phía Bắc  đi Vũng Tàu - Bến xe Khách Phía Bắc đi Cần Thơ và bến xe Bạc Liêu

C/ Bến xe khách Phía Bắc  đi Hậu Giang - Bến xe khách Phía Bắc  đi Tiền Giang - Bến xe khách Phía Bắc  đi Đồng Tháp và Sóc Trăng

D/ Bến xe khách Phía Bắc  đi thành phố Hồ Chí Minh - Bến xe khách Phía Bắc  đi Đồng Tháp - Bến xe khách Phía Bắc  đi Hậu Giang

E/ Bến xe khách Phía Bắc  đi Tiền Giang - Bến xe khách Phía Bắc  đi Bình Thuận - Bến xe khách Phía Bắc  đi Bình Phước

II/ Thời gian hoạt động của bến xe khách Phía Bắc Bình Thuận Phan Thiết

ben xe khach phia bac  phan thiêt binh thuan

Bến xe khách Phía Bắc có thời gian hoạt động là 12 tiếng trong ngày. Với thời gian 12 giờ thì rất khó khăn cho hành khách khi mua vé ngoài giờ.

Bến xe khách Phía Bắc  hiện có 20 Quầy bán xe khách và chu ky hoạt động của 20 phòng bán vé này cũng có thời gian từ 6 giờ sáng tới 6 giờ tối.

Bến xe Phía Bắc  hiện có 106 nhân viên từ Bảo Vệ và cho tới nhân viên bán vé, đặt vé xe khách.

Tại bến xe khách Phan Thiết - Bình Thuận chúng tôi không thể không nhắc tới nhà xe khách chất lượng cao giường nằm Hòa Hiệp. Ông trùm nhà xe khách ở Cà Mau.

Trong các tuyến xe khách ở Phía Bắc  đi các tỉnh thì không thể không nhắc tới các tuyến xe đưa đoán khách của nhà xe khách Hòa Hiệp. Số tuyến của nhà xe khách Hòa Hiệp chiếm hết 2/3 số lượng xe khách có số tuyến đi lại phục vụ bà con nhiều nhất.

Chia tay  với bến xe khách Phía Bắc  đoàn phóng viên chúng tôi tiếp tục hành trình tới bến xe khác. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào lần tiếp theo. Thay mặt ban làm trương trình kính chúc bến xe khách Phía Bắc - Phan Thiết tỉnh Bình Thuận phát triển mạnh mẽ tốt đẹp hơn để phục vụ hành khách tốt nhất.


Nhận xét
Bình luận
  • Chưa có bình luận nào về